สาระความรู้ภาษาสมอลล์


  • ความรู้เกี่ยวกับกฎหมาย และการปลูกสร้างบ้าน
    หากคุณมีที่ดินเปล่าและต้องการปลูกสร้างบ้านของตัวเองอยู่ล่ะก็ กระปุกดอทคอมได้นำเอาข้อมูลดี ๆ จาก เว็บไซต์ alinehomecare.com เกี่ยวกับการสร้างบ้านมาแนะนำให้คุณได้ศึกษากันค่ะ เพราะก่อนสร้างบ้านสักหลังยังต้องมีกฎเกณฑ์ต่าง ๆ อีกมากที่ควรรู้ แต่จะมีอะไรบ้างนั้นต้องไปดูกันเลยจ้า ..

  • ข้อดีของบ้านเดี่ยว
    เพราะบ้านเป็นศูนย์รวมของครอบครัว ให้ความรัก ความอบอุ่น ความปลอดภัย ของสมาชิกทุกคนในครอบครัวที่จะใช้ชีวิตร่วมกันอย่างมีความสุขและมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน สำหรับผู้อ่านที่มีงบประมาณมากพอที่จะมองหาบ้านขนาดกลางถึงใหญ่อย่างบ้านเดี่ยวไว้อยู่อาศัยถาวร เรามาดูกันดีกว่าว่าข้อดีของการมีบ้านเดี่ยวมีอะไรกันบ้าง

  • “บ้าน” ที่มากกว่าบ้าน : ความสุขที่มากกว่า... ในคำว่า "บ้าน" สัมผัสความสุขได้ที่นี่... อาจจะเจอคำตอบที่ใช่สำหรับบ้านของคุณก็ได้
    “หมดยุคที่บ้านจัดสรรจะมีหน้าตาเหมือนกันหมดแล้ว” เพราะมีลักษณะการตกแต่งออกแบบและจัดสรร function รวมทั้งหน้าตาภายนอกบ้านที่คิดว่า work และเหมาะสมที่สุดแล้ว เมื่อวันเวลาผ่านไป ให้กลับมาย้อนมองใหม่ บ้านแบบเดิมๆ อาจจะไม่เพียงพอต่อการรองรับ lifestyle ที่เปลี่ยนไปแล้วก็ได้ เมื่อสถาปัตยกรรมที่ทั้งสวยงามและตอบโจทย์ความต้องการของความเป็นบ้านได้มากกว่า อาจจะหมดเวลาสำหรับบ้านจัดสรรแบบธรรมดาจริงๆแล้วก็ได้ ด้วยความคิดสร้างสรรค์ในการสร้าง space ใหม่ๆ ทำให้การใช้ชีวิตในทุกๆวัน และมีความสวยงามทั้งภายนอกและภายใน

  • บ้านในฝันที่จะสรรค์สร้างออกมาได้ตรงใจท่านมากที่สุด ในแต่ละขั้นตอนต้องผ่านผู้เชี่ยวชาญหลากหลายด้าน สำคัญที่สุดคือตัวท่านเจ้าของบ้านเอง จำเป็นต้องมีส่วนร่วมรับรู้และตัดสินใจในขั้นตอนต่างๆ ตั้งแต่ การออกแบบบ้าน การยื่นขออนุญาตปลูกสร้าง การควบคุมงานก่อสร้าง เพื่อให้ท่านได้บ้านในฝันที่ตรงใจมากที่สุด ดังนั้นเราควรทำความเข้าใจกันว่าในการสร้างบ้านในฝันสักหลังหนึ่ง ใครกันบ้างที่มีส่วนร่วมสร้างบ้านของท่าน

 


 

Visitors: 95,357